Theme cưới

tin nổi bật

Theme cưới rustic lãng mạn cho cặp đôi yêu thiên nhiên

Một đám cưới ‘mộc’ lung linh có thể ...

1 năm trước 517
1 năm trước 370
1 năm trước 476

Theme cưới

tin mới

Theme cưới - 5 tháng trước

Từ năm 2017, tiệc cưới theo phong cách nhiệt đới – Tropical ngày càng được các cô dâu chú rể ưa chuộng và chọn lựa cho ngày trọng đại của mình. Với phong cách này, bạn có thể linh hoạt lựa chọn tổ chức trong hội trường hay ngoài trời đều được. Màu sắc chủ đạo […]

Theme cưới - 5 tháng trước

Hòa cùng không khí nhộn nhịp của sự kiện WeMarry Wedding Day 2019, Grand Palace chính thức cho ra mắt 3 gói trang trí mới với nhiều ưu đãi đặc biệt mà các cặp đôi không thể bỏ qua trong sự kiện cưới lớn nhất trong năm nay.

Theme cưới - 5 tháng trước

Bên cạnh cổng hoa cưới, bàn gallery hay ảnh cưới để cổng thì một điểm nhấn thú vị như bảng hướng dẫn, menu bữa tiệc… sẽ giúp đám cưới của bạn thật đặc biệt, thật ấn tượng trong mắt các vị khách mời.

Theme cưới - 7 tháng trước

Theme cưới flamingo độc đáo với màu hồng nổi bật của chim hồng hạc hứa hẹn tạo ấn tượng khó quên cho tất cả những ai tham dự.

Theme cưới - 8 tháng trước

Chọn mẫu phông đám cưới đẹp sao cho vừa ưng ý khách mời lại phù hợp với sở thích, tính cách cặp đôi lẫn màu sắc chủ đạo của đám cưới thật không dễ dàng.

Theme cưới - 8 tháng trước

Sau khi xác định được ngày cưới, điều đầu tiên các cặp đôi nghĩ đến chính là lên ý tưởng cho đám cưới của mình. Có những trường hợp đã có ý tưởng sẵn từ lâu, tuy nhiên cũng có người đến giờ vẫn lơ mơ, hoang mang, chưa biết phải làm thế nào đấy!