Theme cưới

tin nổi bật

6 tháng trước 358

Theme cưới rustic lãng mạn cho cặp đôi yêu thiên nhiên

Một đám cưới ‘mộc’ lung linh có thể ...

6 tháng trước 872
7 tháng trước 353
7 tháng trước 747

Theme cưới

tin mới

Theme cưới - 5 tháng trước

Những phong cách trang trí bàn tiệc cưới xinh xắn và một số lưu ý cần thiết cho các cặp đôi có ý định tổ chức cưới ở biển.

Theme cưới - 5 tháng trước

Màu sắc được sử dụng trong bàn tiệc cưới có thể trở nên lộng lẫy, xa hoa hơn chỉ bằng cách kết hợp một cách khéo léo và tinh tế. Điều này sẽ giúp khu vực này vừa thực hiện tốt chức năng chính của mình vừa là nơi để cô dâu chú rể có thể trang trí một cách hiệu quả nữa đấy.

Theme cưới - 5 tháng trước

Tiệc cưới của Lê Hiếu được trang trí công phu với dàn hoa tươi nhập khẩu đắt đỏ, tông màu chủ đạo trắng-vàng đồng càng bật lên nét sang trọng của sảnh tiệc.

Theme cưới - 6 tháng trước

Cô dâu – chú rể nào cũng muốn trang trí sảnh cưới của mình thật ấn tượng, nhưng gói trang trí cưới của nhà hàng lại giống nhau na ná, bạn phải làm sao?

Theme cưới - 6 tháng trước

Một đám cưới ‘mộc’ lung linh có thể là mơ ước của nhiều cô gái nhưng không phải ai cũng biết cách biến điều này thành hiện thực. Bạn lo lắng theme cưới rustic lãng mạn có thể tốn kém và có quá nhiều việc phải chuẩn bị? Mọi việc không khó như bạn nghĩ đâu.

Theme cưới - 7 tháng trước

Finlay và Dawn, một cặp đôi ở Singapore đã quyết định chọn theme cưới đen-đỏ ấn tượng và tổ chức cưới theo phong cách hiện đại, cá tính.