Theme cưới

tin nổi bật

Theme cưới rustic lãng mạn cho cặp đôi yêu thiên nhiên

Một đám cưới ‘mộc’ lung linh có thể ...

6 ngày trước 461
1 tháng trước 686
1 tháng trước 359

Theme cưới

tin mới

Theme cưới - 6 ngày trước

Cô dâu – chú rể nào cũng muốn trang trí sảnh cưới của mình thật ấn tượng, nhưng gói trang trí cưới của nhà hàng lại giống nhau na ná, bạn phải làm sao?

Theme cưới - 6 ngày trước

Một đám cưới ‘mộc’ lung linh có thể là mơ ước của nhiều cô gái nhưng không phải ai cũng biết cách biến điều này thành hiện thực. Bạn lo lắng theme cưới rustic lãng mạn có thể tốn kém và có quá nhiều việc phải chuẩn bị? Mọi việc không khó như bạn nghĩ đâu.

Theme cưới - 1 tháng trước

Finlay và Dawn, một cặp đôi ở Singapore đã quyết định chọn theme cưới đen-đỏ ấn tượng và tổ chức cưới theo phong cách hiện đại, cá tính.

Theme cưới - 1 tháng trước

Trang trí đĩa ăn của khách mời là cách đơn giản thể hiện nét độc đáo riêng, sự quý mến và trân trọng mà cô dâu chú rể dành cho quan khách.

Theme cưới - 1 tháng trước

24-3-2018, đám cưới chủ đề đại dương của Shark Hưng và cô dâu Á hậu được tổ chức tại một nhà hàng 5 sao Hà Nội. Khung cảnh trang hoàng lộng lẫy hệt như hôn lễ được tổ chức dưới biển.

Theme cưới - 1 tháng trước

Hoang dại và khoáng đạt, phong cách trang trí tiệc cưới với màu xanh thô ráp của những khóm xương rồng sẽ là điểm nhấn hài hòa cho tiệc cưới ấn tượng của bạn!