Nhạc đám cưới

tin nổi bật

1 năm trước 725
1 năm trước 427

Top 5 bài nhạc đám cưới tiếng Hàn lãng mạn trong phim

Hàn Quốc luôn nổi tiếng với những ...

1 năm trước 218
1 năm trước 409

Nhạc đám cưới

tin mới

Nhạc đám cưới - 5 tháng trước

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong ngày trọng đại của mỗi đôi uyên ương. Bởi những bài hát đám cưới này sẽ mang tính quyết định không gian hôn lễ của bạn sẽ diễn ra theo không khí hoàng tráng, long trọng hay thân mật gần gũi.

Nhạc đám cưới - 1 năm trước

Trong tiệc cưới, âm nhạc là “gia vị” đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại sự lãng mạn, ngọt ngào cho không gian hôn lễ. Hãy cùng WeMarry điểm qua 6 bài hát đám cưới “hot” nhất cho hôn lễ đầu năm.

Nhạc đám cưới - 1 năm trước

Sau đám cưới cùng bà xã, Ưng Hoàng Phúc đã cho ra mắt MV mới Ta vẫn còn yêu – món quà đặc biệt và đầy bất ngờ anh dành tặng cho Kim Cương.

Nhạc đám cưới - 1 năm trước

Âm nhạc là chất xúc tác giúp mọi khoảnh khắc trong hôn lễ của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn. Hãy cùng WeMarry điểm qua những bản tình ca không thể thiếu cho hôn lễ tháng 12 này nhé!

Nhạc đám cưới - 1 năm trước

Sôi động có, ngọt ngào lãng mạn lẫn thực tế, đơn giản đều có, đây hứa hẹn sẽ là những bài hát đám cưới nhạc trẻ được yêu thích nhất tháng 5 năm nay.

Nhạc đám cưới - 1 năm trước

Những bản tình lãng mạn và ý nghĩa ngào từ các giọng ca ngọt ngào, sâu lắng trong showbiz Việt sẽ giúp không khí hôn lễ của bạn trở thật đặc biệt và đáng nhớ đấy.