Chụp hình cưới

tin nổi bật

5 ngày trước 792

Check-in 5 địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở Sài Gòn

Địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở ...

6 ngày trước 536
1 tháng trước 613
1 tháng trước 688

Chụp hình cưới

tin mới

Chụp hình cưới - 2 ngày trước

Sau màn cầu hôn cực lãng mạn vào 25-9 năm ngoái, hot girl Mie Nguyễn tiếp tục chia sẻ những hình ảnh cực tình tứ với bạn trai tại Mỹ,

Chụp hình cưới - 5 ngày trước

Chuyện tình cảm của cặp đôi diễn viên Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh luôn thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Bởi trong thời gian hẹn hò, đôi uyên ương đã không ít lần tan hợp, làm dư luận không khỏi xôn xao.

Chụp hình cưới - 6 ngày trước

Diễn viên Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh dự định tổ chức tiệc cưới vào 19-2 sắp tới. Trước ngày trọng đại, đôi uyên ương vừa kịp khoe bộ ảnh cưới lãng mạn như ngôn tình với người hâm mộ.

Chụp hình cưới - 6 ngày trước

Vào 13-1 vừa rồi, đám cưới rapper Tiến Đạt và vợ 9x có sự góp mặt của đông đảo bạn bè thân thiết. Lần này, để kỷ niệm sinh nhật của Tiến Đạt, vợ 9x vừa khoe trọn bộ ảnh cưới lãng mạn của mình và ông xã.

Chụp hình cưới - 6 ngày trước

Địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở Sài Gòn rất dễ tìm và đa dạng về phong cách. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một địa điểm chụp hình cưới đẹp nằm ngay trung tâm thành phố, tiết kiệm thời gian và phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Chụp hình cưới - 6 ngày trước

Sau 4 năm tìm hiểu và hẹn hò, NSND Trung Hiếu cùng bạn gái 9x đã quyết định về chung một nhà vào 19-1. Trước ngày trọng đại, cả hai đã cùng nhau chụp bộ ảnh cưới theo phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn.