Chụp hình cưới

tin nổi bật

11 tháng trước 774
11 tháng trước 117
12 tháng trước 704
1 năm trước 758

Chụp hình cưới

tin mới

Chụp hình cưới - 3 tháng trước

Một album chụp ảnh cưới đẹp bắt mắt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như khung cảnh chụp, váy cưới …, trong đó quan trọng nhất là cách tạo dáng chụp ảnh cưới của cô dâu và chú rể. Dưới đây là tổng hợp và chia sẻ những kiểu tạo dáng để […]

Chụp hình cưới - 3 tháng trước

Để phát triển việc kinh doanh về lĩnh vực ẩm thực tại đảo quốc sư tử, nữ người mẫu Ninh Hoàng Ngân đã cùng chồng vi vu cũng như tìm hiểu thị trường nơi đây.

Chụp hình cưới - 3 tháng trước

Nếu đám cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người thì những tấm hình cưới chính là cách lưu giữ cả một bầu trời kỷ niệm ấy. Và đặc biệt làm thế nào để sở hữu phong cách chụp ảnh cưới đẹp-độc-lạ luôn là vấn đề “đau đầu” với các cặp đôi.

Chụp hình cưới - 5 tháng trước

Cặp đôi Ốc Thanh Vân và ông xã Minh Trí vẫn luôn được ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân ngọt ngào mà cả hai đã gắn bó gần 20 năm.

Chụp hình cưới - 6 tháng trước

Nối bước Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, tiền vệ “chíp” Đỗ Hùng Dũng sẽ là cầu thủ tiếp theo của tuyển Việt Nam lọt vào đội hình “trai có vợ”.

Chụp hình cưới - 11 tháng trước

Sau khi sinh em bé, Lê Hà “The Face” dường như ít xuất hiện hơn trong làng giải trí. Cô muốn dành toàn thời gian để chăm sóc cho tổ ấm nhỏ. Vào 30-4 sắp tới, cô và vị hôn phu sẽ chính thức lên xe hoa trước sự chứng kiến và chúc phúc của họ hàng và bạn bè hai bên.