Bánh cưới

tin nổi bật

7 tháng trước 951

Bánh cưới metalics lấp lánh thu hút mọi ánh nhìn

Bánh cưới phong cách metalics lấp ...

7 tháng trước 483

Vì sao bánh cưới 2 tầng được lòng nhiều cặp đôi đến thế?

Bánh cưới 2 tầng đủ nhỏ để chi phí ...

7 tháng trước 276

Cách trang trí bánh kem cưới 2 tầng rời ngon phát thèm

Bánh kem 2 tầng rời được thiết kế ...

7 tháng trước 975

Bánh cưới

tin mới

Bánh cưới - 4 tháng trước

Bánh kem cưới màu cam san hô là một trong những xu hướng bánh cưới ‘hot’ nhất năm 2019, tin vui là sở hữu một chiếc bánh xinh xắn thế này không hề khó.

Bánh cưới - 5 tháng trước

Tổ chức tiệc ‘sinh nhật’ cho ngày cưới dần trở thành thói quen của các đôi vợ chồng Việt. Trong ngày này, chắc chắn một chiếc bánh kỷ niệm ngày cưới độc đáo là điều không thể thiếu.

Bánh cưới - 7 tháng trước

Bên cạnh nhiều xu hướng bánh cưới “hot” với nhiều màu sắc rực rỡ như bánh cưới hoa tươi, bánh cưới nhiều tầng xa hoa hay bánh cưới mộc phóng khoáng thì những chiếc bánh cưới phong cách Calligraphy trông thật mềm mại, nhẹ nhàng.

Bánh cưới - 7 tháng trước

Bạn có muốn gây ấn tượng với các vị khách mời chỉ nhờ một chi tiết đặc biệt trong ngày cưới nhưng chưa có ý tưởng? Tại sao không thử những mẫu bánh cưới vẽ tay lạ mắt như thế này?

Bánh cưới - 7 tháng trước

Những mẫu bánh cưới hoa tươi nhiều tầng này đẹp như một tác phẩm nghệ thuật làm người ta chỉ muốn ngắm mãi chứ chẳng nỡ ăn. Một chiếc bánh kem lộng lẫy chính là tâm điểm thu hút sự chú ý trong mọi bữa tiệc.

Bánh cưới - 7 tháng trước

Bánh cưới phong cách metalics lấp lánh thích hợp với nhiều kiểu tiệc. Dù tinh tế tối giản hay xa hoa, cổ điển đều có thể chọn loại bánh này.