Bánh cưới

tin nổi bật

11 tháng trước 178

Bánh cưới metalics lấp lánh thu hút mọi ánh nhìn

Bánh cưới phong cách metalics lấp ...

11 tháng trước 632

Vì sao bánh cưới 2 tầng được lòng nhiều cặp đôi đến thế?

Bánh cưới 2 tầng đủ nhỏ để chi phí ...

11 tháng trước 609

Cách trang trí bánh kem cưới 2 tầng rời ngon phát thèm

Bánh kem 2 tầng rời được thiết kế ...

11 tháng trước 351

Bánh cưới

tin mới

Bánh cưới - 2 tháng trước

Đầu tư cho bánh cưới chưa bao giờ là khoản đầu tư lỗ vốn cả, một chiếc bánh cưới floral xinh xắn, trang nhã chính là điểm nhấn cho cả bữa tiệc.

Bánh cưới - 2 tháng trước

Bánh pudding là món bánh phổ biến ở các nước phương Tây, được du nhập về Việt Nam trong những năm gần đây và dần trở thành món bánh tráng miệng quen thuộc trong thực đơn tiệc cưới. “Sự tích” về món bánh này sẽ được kể trong bài viết sau.

Bánh cưới - 8 tháng trước

Bánh kem cưới màu cam san hô là một trong những xu hướng bánh cưới ‘hot’ nhất năm 2019, tin vui là sở hữu một chiếc bánh xinh xắn thế này không hề khó.

Bánh cưới - 9 tháng trước

Tổ chức tiệc ‘sinh nhật’ cho ngày cưới dần trở thành thói quen của các đôi vợ chồng Việt. Trong ngày này, chắc chắn một chiếc bánh kỷ niệm ngày cưới độc đáo là điều không thể thiếu.

Bánh cưới - 11 tháng trước

Bên cạnh nhiều xu hướng bánh cưới “hot” với nhiều màu sắc rực rỡ như bánh cưới hoa tươi, bánh cưới nhiều tầng xa hoa hay bánh cưới mộc phóng khoáng thì những chiếc bánh cưới phong cách Calligraphy trông thật mềm mại, nhẹ nhàng.

Bánh cưới - 11 tháng trước

Bạn có muốn gây ấn tượng với các vị khách mời chỉ nhờ một chi tiết đặc biệt trong ngày cưới nhưng chưa có ý tưởng? Tại sao không thử những mẫu bánh cưới vẽ tay lạ mắt như thế này?