Viết đánh giá

Trang Sức Cưới Wedding Land

Wedding Land - Thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI

0

(tổng 0 đánh giá)

0 đánh giá
0 đánh giá
0 đánh giá
0 đánh giá
0 đánh giá

Đánh giá của bạn

Tiêu đề đánh giá

Nội dung đánh giá

Trang Sức Cưới Wedding Land

Wedding Land - Thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI
Xem bản đồ
94%
Đánh giá tốt
0 đánh giá
Wedding Land là thương hiệu trang sức cưới cao cấp của Tập đòan DOJI. Được ví như hòn đảo hạnh phúc để tình yêu thăng hoa, Trang sức cưới Wedding Land thể hiện sự hấp dẫn cổ điển của vàng-vàng cùng với phong thái hiện đại kiểu two-tone kết hợp vàng trắng và vàng vàng, sự tinh khiết của kim cương trắng, Điều này đã giúp cho Wedding Land thu hút được mọi phong cách, sở thích và lứa tuổi của khách hàng.
Không muốn hướng các cặp đôi chọn nhẫn cưới theo ngân sách một cách truyền thống, lần đầu tiên trên thị trường, Wedding Land tập trung đưa ra những khuynh hướng thiết kế nhẫn cưới dựa trên cảm xúc của người sở hữu. Đôi nhẫn cưới giờ đây không còn đơn thuần thể hiện sự gắn kết giữa hai tâm hồn mà hơn hết, đó còn là vật chứng, lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp trong tình yêu.
Khám phá được sự kết nối kỳ diệu từ những câu chuyện lãng mạn với cảm xúc đa đạng trong tình yêu, để từ đó cảm nhận được bạn đang “Yêu - Hiểu - Cần” đối phương như thế nào, 5 dòng nhẫn cưới: Eros, Mono, Sonata, Salsa ra đời chính là bước đột phá mới trong thiết kế nhẫn cưới những năm qua.
Đến với Wedding Land, sau thỏa thích lựa chọn được đôi nhẫn cưới vừa ý, các bạn trẻ thường muốn có vài lời khắc bên trong chiếc nhẫn để thể hiện dấu ấn riêng. Có thể chỉ đơn giản là nickname của hai người hay ngày tổ chức đám cưới. Với công nghệ khắc lazer cho nét chữ tinh xảo, bay bổng, chúng tôi sẽ khiến tình yêu của bạn thêm phần lãng mạn.
Không chỉ phục vụ các đôi bạn trẻ, Wedding Land còn chiều lòng được các bậc phụ huynh bằng các sản phẩm Trang sức vàng 24K là món quà hồi môn giá trị và tinh tế dành tặng cho tân lang tân nương.
Tại Wedding Land, bạn còn tìm được những trang sức kỷ niệm đám cưới vàng, bạc, kim cương đầy ý nghĩa, một món quà ghi dấu những năm tháng cùng gắn bó bên nhau của các cặp vợ chồng sắt son.
Trang sức cưới Wedding Land hiện có mặt ở tất cả các hệ thống Trung tâm Vàng bạc đá quý và trang sức của Tập đoàn VBĐQ DOJI.
... Xem thêm Đóng lại

Đánh giá Trang Sức Cưới Wedding Land

0 đánh giá