Trang điểm làm đẹp

tin nổi bật

4 ngày trước 881
1 tháng trước 293

4 lỗi trang điểm cô dâu phổ biến nàng nhớ phải tránh

Một bộ váy lộng lẫy hay mái tóc gợn ...

1 tháng trước 379
1 tháng trước 743

Trang điểm làm đẹp

tin mới

Trang điểm làm đẹp - 4 ngày trước

Từ sau năm 25 tuổi, tế bào da bắt đầu lão hóa nhanh hơn số tế bào mới sinh ra. Thế nên, để giữ da luôn tươi trẻ, bạn nên thay đổi những thói quen chăm sóc da mặt sắp ‘hết hạn sử dụng’ cũ nhé.

Trang điểm làm đẹp - 1 tháng trước

Bên cạnh những chiếc váy cưới lộng lẫy, áo dài cũng là trang phục giành được nhiều sự yêu thích của các nàng dâu mới. Hãy cùng WeMarry tham khảo những bí quyết trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn cuốn hút cho cô dâu mặc áo dài nhé!

Trang điểm làm đẹp - 1 tháng trước

Rất nhiều kiểu tóc cưới như tóc tết mái, tóc tết nửa đầu, tóc tết với hoa tươi… đã được WeMarry giới thiệu. Và trong bài viết này, WeMarry sẽ gửi đến bạn một vài mẫu tóc tết mới cho cô dâu để bạn có thêm thông tin tham khảo nhé.

Trang điểm làm đẹp - 1 tháng trước

Một bộ váy lộng lẫy hay mái tóc gợn xoăn óng ả sẽ để lại ấn tượng tốt, nhưng cũng không cứu được gương mặt của bạn nếu mắc phải 1 trong 4 lỗi trang điểm cô dâu này.

Trang điểm làm đẹp - 1 tháng trước

Xu hướng trang điểm chụp hình cưới những năm gần đây thường là lối trang điểm tự nhiên tông màu hồng đào, cam đào ngọt ngào và gắn mi giả để mang đến điểm nhấn, tăng sức hút cho đôi mắt.

Trang điểm làm đẹp - 1 tháng trước

Dù cho cô dâu đã có thợ makeup đi theo trong ngày cưới thì những món đồ dưới đây vẫn là “must-have items” trong túi đồ trang điểm để cứu nguy trong trường hợp khẩn cấp.