Đám hỏi

tin nổi bật

Cường Đô La bất ngờ cùng Đàm Thu Trang tổ chức đám hỏi

Trước thông tin vừa chia sẻ đầy ẩn ...

18 ngày trước 597
3 tháng trước 803

Gợi ý những mẫu áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

Màu sắc và chất liệu của đồng phục ...

3 tháng trước 777
3 tháng trước 429

Đám hỏi

tin mới

Đám hỏi - 18 ngày trước

Trước thông tin vừa chia sẻ đầy ẩn ý về hôn lễ vào 5-2019, Cường Đô La và người mẫu Đàm Thu Trang đã bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi tại Lạng Sơn, quê nhà cô dâu.

Đám hỏi - 1 tháng trước

Sau bộ ảnh cưới theo phong cách nhẹ nhàng và lãng mạn, NSND Trung Hiếu đã cùng bạn gái 9x tổ chức lễ ăn hỏi ấm cúng tại Sơn La (quê nhà cô dâu).

Đám hỏi - 2 tháng trước

Ngày 3-1, “ông vua nhạc miền Tây” Lâm Chấn Khang bất ngờ cầu hôn bạn gái Kim Jun See bằng xế hộp tiền tỷ và nhẫn kim cương khiến người hâm mộ “dậy sóng”.

Đám hỏi - 3 tháng trước

Sáng 30-12, Lê Hà “The Face” đã chia sẻ hình ảnh lễ đính hôn lãng mạn với ông chủ chuỗi quán trà sữa tại tư gia, Gia Lai.

Đám hỏi - 3 tháng trước

Chắc hẳn, đám hỏi là một nghi thức không thể thiếu trong phong tục cưới của người Việt. Nghi thức này rất được các gia đình coi trọng và được đánh giá như một nghi thức thiêng liêng. Chính vì thế, dù là gia đình nhà trai hay gia đình nhà gái thì đám hỏi luôn được chuẩn bị một cách chu đáo nhất có thể. Nhà trai trong đám hỏi cần những gì, WeMarry sẽ giúp các bạn tìm hiểu trong bài viết sau.

Đám hỏi - 3 tháng trước

Lễ rước dâu của Á hậu Thanh Tú vừa diễn ra trong buổi sáng ngày hôm nay. Nàng dâu mới chọn cho mình một chiếc áo dài trắng đẹp tinh khôi và duyên dáng. Theo sau là dàn phụ dâu xinh đẹp “một người một vẻ” gồm Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung, Hoa hậu Ngọc Hân…