Đám hỏi

tin nổi bật

1 tháng trước 204

Gợi ý những mẫu áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

Màu sắc và chất liệu của đồng phục ...

1 tháng trước 805
1 tháng trước 982
1 tháng trước 388

Đám hỏi

tin mới

Đám hỏi - 27 ngày trước

Sáng 30-12, Lê Hà “The Face” đã chia sẻ hình ảnh lễ đính hôn lãng mạn với ông chủ chuỗi quán trà sữa tại tư gia, Gia Lai.

Đám hỏi - 27 ngày trước

Chắc hẳn, đám hỏi là một nghi thức không thể thiếu trong phong tục cưới của người Việt. Nghi thức này rất được các gia đình coi trọng và được đánh giá như một nghi thức thiêng liêng. Chính vì thế, dù là gia đình nhà trai hay gia đình nhà gái thì đám hỏi luôn được chuẩn bị một cách chu đáo nhất có thể. Nhà trai trong đám hỏi cần những gì, WeMarry sẽ giúp các bạn tìm hiểu trong bài viết sau.

Đám hỏi - 1 tháng trước

Lễ rước dâu của Á hậu Thanh Tú vừa diễn ra trong buổi sáng ngày hôm nay. Nàng dâu mới chọn cho mình một chiếc áo dài trắng đẹp tinh khôi và duyên dáng. Theo sau là dàn phụ dâu xinh đẹp “một người một vẻ” gồm Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung, Hoa hậu Ngọc Hân…

Đám hỏi - 1 tháng trước

Do văn hóa vùng miền, nghi lễ rước dâu miền Bắc sẽ có những điểm khác biệt so với miền Trung và miền Nam. WeMarry sẽ mang đến cho các nàng dâu mới những thông tin cụ thể để giúp bạn tìm hiểu trước khi cưới nhé!

Đám hỏi - 1 tháng trước

Cho dù thời đại nào, tà áo dài thướt tha và duyên dáng luôn là hình ảnh đẹp trong văn hóa cưới hỏi của người Việt. Để tự tin tỏa sáng khi sánh bước bên vị hôn phu, các nàng dâu mới nên lưu ý 3 điều dưới đây khi đặt may áo dài ăn hỏi nhé!

Đám hỏi - 1 tháng trước

Màu sắc và chất liệu của đồng phục áo dài bưng quả phải đảm bảo được yếu tố hài hòa với trang phục cô dâu chú rể và tông màu chủ đạo của ngày cưới