Chuyện ''yêu'' sau cưới

tin nổi bật

6 ngày trước 492
1 tháng trước 226
1 tháng trước 514
1 tháng trước 845

Chuyện ''yêu'' sau cưới

tin mới

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 1 ngày trước

Để chuyện “yêu” luôn thú vị, các cặp đôi thường trang trí không gian phòng ngủ hay thay đổi vị trí “yêu”. Tuy nhiên, hai bạn nên cẩn trọng với những vị trí quan hệ dưới đây nếu không muốn những phút giây thăng hoa bị gián đoạn nhé.

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 6 ngày trước

Nếu đã quá nhàm chán với các kiểu ân ái truyền giáo cổ điển, hai bạn hãy thử ngay 4 tư thế yêu táo bạo dưới đây với người “cầm cương” không ai khác chính là phái yếu nhé!

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 1 tháng trước

Màn dạo đầu luôn là chất xúc tác giúp cuộc yêu của mỗi đôi uyên ương thêm phần lãng mạn và thăng hoa. Vì thế, nàng dâu mới không thể bỏ qua 4 tuyệt chiêu khiêu khích làm chàng “chết mê” dưới đây nhé!

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 1 tháng trước

Mùa Đông đến mang theo tiết trời se lạnh cực thích vào dịp cuối năm. Thời tiết này mà được cuộn tròn trong tấm chăn ấm áp thì còn gì bằng, đúng không các nàng? Tuy nhiên, điều này lại vô tình ảnh hưởng đến nhịp độ yêu của một số đôi vợ chồng son. Vậy làm sao để “yêu” ngày lạnh không bị lười mà còn muôn phần cháy bỏng?

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 1 tháng trước

Khi nhắc đến chuyện “yêu”, hầu như cặp đôi nào cũng nghĩ đến những xúc cảm thăng hoa và ngọt ngào. Tuy nhiên, bên cạnh những khoảnh khắc tuyệt vời ấy, một số chấn thương vẫn đang “rình rập” bạn nếu không cẩn trọng đấy!

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 1 tháng trước

Trong đời sống tình dục, cảm xúc luôn là điều quan trọng nhất. Bởi đây sẽ chính là chất “xúc tác” dẫn lối cả hai đến với những khoảnh khắc thăng hoa và thiêng liêng. Để cuộc yêu trọn vẹn, bạn nên tham khảo 4 tư thế yêu này vì có thể chúng sẽ khiến phái đẹp cảm thấy khó chịu và ngại ngùng đấy!