Chuyện ''yêu'' sau cưới

tin nổi bật

1 năm trước 903
1 năm trước 342
1 năm trước 640
1 năm trước 241

Chuyện ''yêu'' sau cưới

tin mới

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 5 tháng trước

Trong tình yêu, nụ hôn luôn đóng một vai trò quan trọng. Bởi đây chính là “công cụ” giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình với đối phương nhanh và gọn nhất. Tuy nhiên, sở hữu một nụ hôn thăng hoa và ngập tràn xúc cảm là điều mà không phải ai cũng biết.

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 5 tháng trước

Các bệnh lây qua đường tình dục nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể để lại những hậu quả đáng tiếc. Vì thế, các đôi vợ chồng son nên trang bị đầy đủ thông tin về những loại bệnh này để tận hưởng trọn vẹn đời sống tình dục nhé.

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 5 tháng trước

Mâu thuẫn về tài chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tranh cãi, trách móc, hờn giận, thậm chí tan vỡ của các cặp đôi. Để không rơi vào tình trạng này, bạn nên sớm áp dụng các bí quyết ổn định tài chính sau khi cưới dưới đây.

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 8 tháng trước

Đạt được cực khoái cùng nhau tưởng chừng là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, đây lại là mong ước của nhiều cặp đôi mỗi khi lâm trận. Vậy bí kíp nào sẽ giúp các nàng và bạn cùng gường lên đỉnh cùng “pha”?

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 8 tháng trước

Thời gian, công việc, con cái, gia đình, áp lực cuộc sống… sẽ khiến ham muốn “chuyện ấy” giảm dần. Hai bạn đang có biết cách làm mới để chuyện chăn gối không còn bị nhàm chán và tẻ nhạt?

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 1 năm trước

Chuyện chăn gối luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Bởi sau những giận hờn, mâu thuẫn, tình dục chính là sợi dây vô hình giúp xóa tan mọi khoảng cách đôi lứa. Vậy nên hay không nên quan hệ thường xuyên sau khi về chung một nhà?