Chuyện ''yêu'' sau cưới

tin nổi bật

9 tháng trước 906
10 tháng trước 790
11 tháng trước 442
11 tháng trước 987

Chuyện ''yêu'' sau cưới

tin mới

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 2 tháng trước

Đạt được cực khoái cùng nhau tưởng chừng là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, đây lại là mong ước của nhiều cặp đôi mỗi khi lâm trận. Vậy bí kíp nào sẽ giúp các nàng và bạn cùng gường lên đỉnh cùng “pha”?

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 2 tháng trước

Thời gian, công việc, con cái, gia đình, áp lực cuộc sống… sẽ khiến ham muốn “chuyện ấy” giảm dần. Hai bạn đang có biết cách làm mới để chuyện chăn gối không còn bị nhàm chán và tẻ nhạt?

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 8 tháng trước

Chuyện chăn gối luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Bởi sau những giận hờn, mâu thuẫn, tình dục chính là sợi dây vô hình giúp xóa tan mọi khoảng cách đôi lứa. Vậy nên hay không nên quan hệ thường xuyên sau khi về chung một nhà?

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 9 tháng trước

Hiện nay, các cặp đôi có rất nhiều biện pháp tránh thai để có thể thoải mái tận hưởng những xúc cảm thăng hoa. Trong đó, bao cao su vẫn là biện pháp phổ biến, giành được nhiều sự ưu ái trong chuyện chăn gối.

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 9 tháng trước

Có rất nhiều “đồn thổi” xoay quanh chuyện vùng kín sẽ thay đổi kích thước hay màu sắc sau khi quan hệ? Vậy sự thật là như thế nào? Các nàng hãy cùng WeMarry tìm lời giải đáp chính xác cho vùng tam giác vàng của mình nhé!

Chuyện ''yêu'' sau cưới - 9 tháng trước

Sau hôn lễ như mơ với vị hôn phu điển trai, hot girl Lào gốc Việt đã có thời gian vô cùng vui vẻ bên những người thân trong dịp Tết Nguyên đán vừa rồi.