Chuẩn bị cưới

tin nổi bật

25 ngày trước 752

Đám cưới cho cô dâu yêu sự hoàn hảo

Chuẩn bị đám cưới là một quá trình ...

3 tháng trước 943
3 tháng trước 185
3 tháng trước 869

Chuẩn bị cưới

tin mới

Chuẩn bị cưới - 25 ngày trước

6 tuyệt chiêu “nhỏ mà có võ” dưới đây sẽ giúp cô dâu chú rể vừa có một bữa tiệc cưới tại nhà hàng thật ưng ý vừa quẳng đi nỗi lo “gánh nợ” sau ngày đại hỷ.

Chuẩn bị cưới - 1 tháng trước

Park Hyatt Saigon luôn là cái tên nằm top những địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM trong nhiều năm qua. Nơi đây không chỉ sở hữu sảnh tiệc đẹp như mơ mà còn tạo được dấu ấn riêng trong lòng các vị khách với phong cách ẩm thực Á – Âu ngon miệng và đẹp mắt.

Chuẩn bị cưới - 1 tháng trước

Bạn muốn tổ chức lễ cưới nhưng vẫn chưa tìm được địa điểm thích hợp? InterContinental Saigon là gợi ý hoàn hảo cho bạn với những ưu đãi vô cùng tuyệt vời.

Chuẩn bị cưới - 1 tháng trước

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Để ngày vui thêm trọn vẹn, các nàng dâu tương lai hãy tham khảo những lời phát biểu họ nhà gái dưới đây nhé!

Chuẩn bị cưới - 1 tháng trước

Tiệc cưới ngoài trời đang trở thành xu hướng giành được nhiều sự yêu thích của cô dâu chú rể Việt. Khác với hôn lễ truyền thống, khi tổ chức ngày trọng đại theo phong cách này, bạn nên chú ý 5 chi phí tiệc cưới ngoài trời dưới đây.

Chuẩn bị cưới - 3 tháng trước

Làm đồ handmade trang trí đám cưới không khó, có rất nhiều ý tưởng đơn giản, tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời.