Chuẩn bị cưới

tin nổi bật

1 năm trước 321
1 năm trước 996

Đám cưới cho cô dâu yêu sự hoàn hảo

Chuẩn bị đám cưới là một quá trình ...

1 năm trước 196

Chuẩn bị cưới

tin mới

Chuẩn bị cưới - 5 tháng trước

Ngày cưới, cô dâu và chú rể phải thực sự nổi bật trong mắt quan khách và chính người bạn đời của mình. Nếu cô dâu trông thướt tha quyến rũ thì chú rể cũng không kém phần phong độ và ấn tượng. Từ bộ vest, đôi giày, áo sơ mi hay chiếc caravat phải […]

Chuẩn bị cưới - 5 tháng trước

Tìm giày đẹp để tăng thêm tính thẩm mỹ cho váy cưới, và quan trọng có đủ size từ 33 cho đến 40 là thắc mắc của rất nhiều cô dâu gửi đến WeMarry. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã đi đến đến từng hiệu giày cưới để có thể tìm giải đáp cho […]

Chuẩn bị cưới - 5 tháng trước

WeMarry mời các cô dâu chú rể cùng tham gia #Greenwedding – Thử thách tổ chức ‘đám cưới xanh’ thân thiện với môi trường.

Chuẩn bị cưới - 5 tháng trước

Tự trang trí bàn thờ gia tiên là một trong những nghi thức được các gia đình đặc biệt chú ý. Việc này còn liên quan đến yếu tố tâm linh do đó chúng ta cần cẩn thận và kỹ lưỡng tuyệt đối.

Chuẩn bị cưới - 1 năm trước

Nếu lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới được xem là bước chuẩn bị cần thiết giúp đôi bạn có một ngày vui trọn vẹn thì khám tiền hôn nhân chính là khâu quan trọng quyết định hạnh phúc của lâu dài của các cặp vợ chồng tương lai.

Chuẩn bị cưới - 1 năm trước

“Từ giã” cuộc sống độc thân vô tư bước vào cuộc sống hôn nhân phức tạp, các bạn trẻ thường sẽ trải qua 3 giai đoạn tâm lý khác nhau gồm: Lạc quan, bi quan và thực tế.