Kinh nghiệm cưới

tin nổi bật

Đây mới là món quà Valentine vô giá vợ bạn muốn nhận

Đến hẹn lại lên, việc chọn quà ...

3 ngày trước 482
4 ngày trước 114
4 ngày trước 438
5 ngày trước 708

Kinh nghiệm cưới

tin mới

Kinh nghiệm cưới - 1 ngày trước

Để chuyện “yêu” luôn thú vị, các cặp đôi thường trang trí không gian phòng ngủ hay thay đổi vị trí “yêu”. Tuy nhiên, hai bạn nên cẩn trọng với những vị trí quan hệ dưới đây nếu không muốn những phút giây thăng hoa bị gián đoạn nhé.

Kinh nghiệm cưới - 3 ngày trước

Đám cưới Lê Hiếu vào tối 14-1 có khoảng 18 bàn tiệc, tương đương với 200 vị khách, chú rể chia sẻ anh hồi hộp đến nỗi không biết nói gì.

Kinh nghiệm cưới - 3 ngày trước

Đến hẹn lại lên, việc chọn quà Valentine cho vợ thế nào cũng làm đau đầu không ít cánh mày râu. Nếu chưa biết mua gì sao bạn không thử món quà đặc biệt này?

Kinh nghiệm cưới - 4 ngày trước

Để có thể có được phần mông săn, không bị chảy xệ và sở hữu form chuẩn, những bài tập sau sẽ tập trung vào từng nhóm cơ cụ thể của phần hông và mông để làm tăng kích thước cơ đồng thời cải thiện khả năng co bóp của cơ (giữ ở vị trí co ngắn).

Kinh nghiệm cưới - 4 ngày trước

Từ sau năm 25 tuổi, tế bào da bắt đầu lão hóa nhanh hơn số tế bào mới sinh ra. Thế nên, để giữ da luôn tươi trẻ, bạn nên thay đổi những thói quen chăm sóc da mặt sắp ‘hết hạn sử dụng’ cũ nhé.

Kinh nghiệm cưới - 4 ngày trước

Hàng giờ gập bụng, cardio và một chế độ ăn kiêng cực kỳ kham khổ nghe không mấy thực tế cho lắm hay chả có gì là thú vị đối với hầu hết chúng ta. Tuy nhiên, với 7 mẹo dưới đây, bạn vẫn có khả năng trông thon gọn hơn gần như ngay tức khắc đấy khi diện váy dạo phố hay dự tiệc đấy.